TÍNH CHẤT CHU KỲ CỦA THỊ TRƯỜNG

Suy ngẫm của Howard Mark về triết lí đầu tư đã trở thành những văn bản huyền thoại trong giới đầu tư, tất cả các nhà đầu tư lớn trên thế giới như Warren Buffet, Charlie Munger, Ray Dalio, Etc đều đã đọc qua và cực kì tâm đắc với những suy nghĩ của ông.

“Những cơ hội tốt nhất thường được tìm thấy ở những nơi ít ai ngờ đến nhất”

Read More
Cách làm trà sữa trân châu ngon sạch khách uống là “nghiền”

Trà sữa đã trở thành món đồ uống không thể thiếu với giới trẻ. Nếu chọn món trà sữa để bắt đầu khởi nghiệp thì quá là hợp lý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm trà sữa trân châu đường đen, trà sữa thái, trà sữa matcha một cách đơn giản nhất nhưng vị ngon khó cưỡng.

Cách làm trà sữa trân châu ngon để bán khách uống là “nghiền”

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu dễ làm và thơm ngon

Trà sữa có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới trẻ,

Read More
Hốt bạc mỗi ngày nhờ món nghề kinh doanh trà sữa vỉa hè

Kinh doanh trà sữa vỉa hè đang trở thành nghề hốt bạc triệu mỗi ngày ở Việt Nam. Kinh nghiệm mở quán trà sữa vỉa hè cho người mới bắt đầu cần lưu tâm những gì? Vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào con đường khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh trà sữa.

Cùng Blog Sapo chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng trà sữa trân châu, đặc biệt là các phương án sống còn trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp qua bài viết sau nhé.

Read More
MUỐN BIẾT MỘT NGƯỜI CÓ TIỀN ĐỒ HAY KHÔNG, CỨ NHÌN BỘ DẠNG CỦA HỌ KHI RẢNH RỖI

MUỐN BIẾT MỘT NGƯỜI CÓ TIỀN ĐỒ HAY KHÔNG, CỨ NHÌN BỘ DẠNG CỦA HỌ KHI RẢNH RỖI

01.Cách sử dụng thời gian là mấu chốt quyết định thành bại của mỗi người:

Thời gian quý giá như một viên kim cương, mọi thứ của chúng ta đều dùng thời gian để đổi lấy, chuyện tiếc nuối nhất đời người đó là, trong vô thức, chúng ta bỏ lỡ quá nhiều thời gian.Thế giới này,

Read More
BÍ QUYẾT CHỐT SALES “TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG”

BÍ QUYẾT CHỐT SALES “TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG” VỚI 9 KIỂU KHÁCH HÀNG CƠ BẢN

Ông Adrian Toh – chuyên gia đào tạo cấp cao đến từ Singapore cho biết: Trên lý thuyết của Enneagram – một hệ thống phân loại tính cách có nguồn gốc từ Hy Lạp, bản chất bẩm sinh của con người được tổng hòa bởi cả 9 kiểu tính cách: Người cầu toàn, Người tình cảm, Người tham vọng,

Read More
F0 TẠI NHÀ KHI CÓ DẤU HIỆU MỆT THÌ LÀM NGAY NHÉ!

Có thời gian sẽ giải thích tại sao phải làm như vậy sau, giờ cứ liệt kê theo thứ tự những gì cần làm trước đã nha…Quan trọng nhất là phải đưa được oxy vào máu tối đa và tiết kiệm sử dụng oxy hết mức có thể (giảm nhu cầu oxy của tất cả tế bào trong cơ thể). Các việc sau đây đều giúp đạt được điều đó:1. Không hoảng loạn, sợ hãi,

Read More
Top 12 màu tóc xám xanh đẹp trẻ trung ấn tượng và vô cùng nổi bật

Màu tóc xám xanh là một trong những màu tóc hot trend chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt giúp bạn có diện mạo bề ngoài mới lạ và nổi bật. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc xám xanh đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

1. Xám xanh khói

Xám xanh khói là một trong những màu sắc khá hiện đại và được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay.

Read More
TỪ LÀM THUÊ LÊN LÀM CHỦ ?

TỪ LÀM THUÊ LÊN LÀM CHỦ: CÔNG THỨC 2 BÁNH XE, 4 NGUYÊN TẮC, 8 ĐỪNG

Dẫn dắt một nhóm người là dẫn dắt lòng người. Một nhà lãnh đạo thực sự giỏi không chỉ cần biết cách “quản người” mà còn phải học cách “dẫn dắt mọi người”. Không biết cách dẫn dắt người khác, bạn lấy gì để chiến thắng người khác!

(I)2 BÁNH XE

1. Bánh xe kéo – mục tiêu:

Mục tiêu là phương pháp hữu hiệu giúp hiện thực hóa từ giám sát và quản lý kiểu bị động sang tự quản lý chủ động.

Read More
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT LÀ GÌ?

Phân tích kỹ thuật là gì? Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Quảng Cáo

Phân tích kỹ thuật là gì

Phân tích kỹ thuật là gì?

Phân tích kỹ thuật là phương pháp được sử dụng để dự đoán biến động giá trong tương lai của chứng khoán, tiền tệcrypto dựa trên dữ liệu thị trường.

Read More
X