5 Cách bán hàng trên Facebook đạt hiệu quả

Facebook là mạng xã hội mang lại nhiều doanh thu nhất cho các doanh nghiệp trực tuyến, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nền tảng này để kiếm tiền. Để có thể bán được nhiều hàng hoá /dịch vụ trên fanpage Facebook, bạn cần liên tục phát triển lượng người theo dõi, tăng tương tác, đảm bảo trả lời bình luận, tư vấn hiệu quả và chốt đơn, giao hàng.

Nếu đang sở hữu một cửa hàng trực tuyến trên Facebook và muốn tìm hiểu phương pháp,

Read More
Cách tối ưu hình ảnh cho website bạn nên biết (Update 2021)

Tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên website là một trong những công việc quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển trang web một cách bền vững. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng HERA MODE tìm hiểu chi tiết hơn về các cách tối ưu hóa hình ảnh hiệu quả cho website bán hàng của bạn ngay nhé!

Các nội dung chính:

Read More
7 tuyệt chiêu để kinh doanh quần áo online hiệu quả?

Nếu bạn gõ cụm từ “cách kinh doanh quần áo online” vào khung tìm kiếm của Google thì ngay lập tức gã khổng lồ này sẽ trả về cho bạn 538.000 kết quả khác nhau. Nhìn vào con số kia chắc bạn cũng hiểu về mức độ cạnh tranh khi bán hàng online quần áo rồi chứ? Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những cách bán hàng online quần áo,

Read More
10 BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI “CÓ ĐẦU ÓC HƠN NGƯỜI”

1 – VIỆC MÌNH MÌNH LÀM

Đánh giá người khác và buôn chuyện là những điều mà những người thông minh luôn tránh xa.Họ không có “niềm đam mê” với những câu chuyện nhỏ nhặt trên mạng và không bao giờ bị làm phiền bởi những việc liên quan đến người khác.Trên thực tế, theo một nghiên cứu gần đây, những người thông minh hạnh phúc nhất khi họ được ở một mình để có thể thoải mái làm việc mà không bị phân tâm.Không phải họ là người cô độc,

Read More
Làm thế nào để kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên?

I. THIẾT LẬP MỤC TIÊU & ĐỊNH NGHĨA VẤN ĐỀ:

Số tiền: 1 tỷ có thể là kết quả của một phép cộng hoặc là 1 phép nhân. Cách bạn định nghĩa vấn đề sẽ hướng bạn đến cách giải quyết vấn đề đó như thế nào. Nếu bạn định nghĩa 1 tỷ là 10 phép cộng của 100 triệu lại với nhau, bạn phát triển 10 business để mỗi business mang cho mình 100tr và kết quả bạn có 1 tỷ.

Read More
Ma trận Boston và cách thức phân bổ nguồn lực marketing?

Ma trận Boston được chia làm 4 ô như hình: ô Dấu hỏi, ô Ngôi sao, ô Bò sữa và ô Chó mực. 4 ô được đặt vào hệ trục toạ độ với trục tung là sự Tăng trưởng doanh số, sản lượng và trục hoành là Thị phần.

boston

Tương tự thì các sản phẩm/dịch vụ của công ty cũng được chia làm 4 nhóm:
– Nhóm sản phẩm bán chạy: là nhóm sản phẩm đang có sự tăng trưởng tốt về thị phần cũng như doanh số bán hàng.

Read More
ĐT Việt Nam và 11 anh hào lọt vào vòng cuối vòng loại World Cup: Gồm những ai?

Không có được kết quả thuận lợi trước UAE ở lượt đấu cuối, song ĐT Việt Nam vẫn có suất lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thất bại của Jordan trước Australia giúp số phận của ĐT Việt Nam được định đoạt khi trận đấu với UAE còn chưa kết thúc. Khi phải so thành tích giữa các đội nhì bảng, đội bóng của HLV Park Hang Seo trội hơn 3 đội Tajikistan,

Read More
ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RẺ

Áo thun cổ tròn chỉ từ 50.000: áo nhóm, áo lớp, áo team…

Áo thun quà tặng quảng cáo giá rẻ…chỉ từ 33.000

Đặt đồng phục không lo giới hạn số lượng…

Thiết kế miễn phí, giao hàng miền phí toàn quốc…

Liên hệ ngay hôm nay 0909 637479

DongPhucHera.Com – HeraMode.com

Read More
“Gian hàng 0 đồng” và hình ảnh ấm lòng ở Sài Gòn giữa dịch COVID-19

Trong lúc khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, nhiều công nhân, người lao động, người bán vé số, người nhặt ve chai ở Sài Gòn cảm thấy ấm lòng khi nhận được những phần quà “đặc biệt” từ  “Gian hàng 0 đồng kết nối yêu thương”.

“Gian hàng 0 đồng” và hình ảnh ấm lòng ở Sài Gòn giữa dịch COVID-19 - 1

Những ngày qua, UBND phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM) triển khai “Gian hàng 0 đồng kết nối yêu thương” và nhiều phần quà được gửi đến cho công nhân lao động gặp khó khăn,

Read More
5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả 2021

Bạn đang tìm hiểu về quảng cáo TikTok chưa biết bắt đầu từ đâu?

Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ về quảng cáo TikTok và cách lên một chiến dịch hiệu quả trên nền tảng này.5 bước quảng cáo TikTok Ads hiệu quả:

1Quảng cáo TikTok là gì ?

Read More
X